THU MUA XÁC MACBOOK - THU MUA XÁC MACBOOK GIÁ CAO TP.HCM

  THU MUA XÁC MACBOOK - THU MUA XÁC MACBOOK GIÁ CAO TP.HCM

  THU MUA XÁC MACBOOK - THU MUA XÁC MACBOOK GIÁ CAO TP.HCM

  THU MUA XÁC MACBOOK GIÁ CAO TP.HCM

  Thu mua xác macbook giá cao tại Tp. HCM đã có chúng tôi. T&D Shop với dịch vụ thu mua xác các đời macbook với giá cao cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Macbook bạn sử dụng đã lâu, đã cũ bạn muốn bán đi mua cái mới hay macbook của bạn bị vỡ nát hoặc vô nước và bạn muốn bán nó, rất đơn giản chỉ việc nhấc máy và liên hệ ngay với T&D Shop nhé!

   

  thu-mua-xac-macbook-gia-cao

   

  Nhận thu mua thanh lý macbook hư hỏng của cơ quan, trường học với số lượng không hạn chế, thu mua tận nơi nhanh gọn chuyên nghiệp. Thu mua macbook hư, xác macbook, xác macbook pro, xác macbook air, xác macbook 12inch, macbook bể màn hình, macbook 12 inch vô nước, macbook hư main, macbook rơi vỡ, cần móp với mọi tình trạng hư hỏng chung tôi cũng mua.

  Bên canh đó chúng tôi cũng thu mua xác Imac , Imac hư main, IMac hư màn hình, IPad bể màn hình, ipad hư main, Ipad vô nước, xác IPad, IPhone hư màn hình, iphone treo táo ,iphone rơi vỡ, xác IPhone X, XS, X Max, 8 Plus, 8,... chính hãng quốc tế.

  Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, thanh lý macbook hư, xác macbook cam kết thu mua đúng giá máy theo linh kiện không kì kèo hay ép giá. Phương châm mua bán của T&D Shop là nhanh gọn lẹ, báo giá chính xác theo tùy đời và dòng máy.

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm, cửa hàng thu mua xác macbook. Vậy nên quý khách có thể dễ dàng bán máy và hãy tìm một nơi có dịch vụ thu mua macbook với giá cao, làm việc nhanh gọn, dịch vụ ưu đãi tốt cho mình. T&D Shop rất vui khi có thể hợp tác với quý khách.

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: 45 B Phạm Văn Xảo, P.Phú Thọ, Tân Phú, Tp.HCM

  Điện thoại: 0903 593 464

  Email: tienthang1991@yahoo.com

  website: muaxaciphone.com

   

  Thank you!

  Chia sẻ:
  2017 Copyright © SHOP T & D. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 42497
  0903 593 464