Mua xác iphone 13 pro max Tân Phú | Đơn vị mua xác iphone uy tín

  Mua xác iphone 13 pro max Tân Phú | Đơn vị mua xác iphone uy tín

  Mua xác iphone 13 pro max Tân Phú | Đơn vị mua xác iphone uy tín

  Đơn vị chuyên thu mua xác iphone 13 pro max Tân Phú uy tín

  mua xác iphone 13 pro max Tân Phú

       Bạn có nguồn sản phẩm xách tay X XR XS và iphone 13, iPhone 13 PRO MAX. Đặc biệt là những sản phẩm hót của nhà táo như iPad, iPhone đặt biệt là iPhone 13, iphone 13 pro max quốc tế hoặc của nhà mạng (máy lock). Đang cần tìm nơi thu mua giá cao uy tín nhưng chưa biết ở đâu tốt? Trong nội dung sau đây sẽ giới thiệu với bạn địa chỉ chuyên mua xác iphone 13 pro max Tân Phú chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cùng khám phá ngay nhé!

   

  mua xác iphone 13 pro max Tân Phú

   

  Mua xác iphone 13 pro max Tân Phú

   

       SHOP T&D của chúng tôi là địa điểm thu mua xác iphone 13 pro max Tân Phú uy tín, được khách hàng đánh giá cao. nơi thu mua xác iphone cũ giá cao ở TPHCM. Đã thành lập được nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xác iPhone cũ nên chúng tôi nắm vững được giá cả iPhone trên thị trường luôn báo giá chính xác, thu mua luôn cao nhất so với khu vực nên các bạn có thể yên tâm bán chiếc iPhone của mình cho chúng tôi với giá luôn là cao nhất.

   

  Xem thêm: Dịch vụ thu mua xác macbook - iphone giá tốt nhanh chóng tại SHOP T&D

   

   

  Bán xác iPhone 13 pro max bạn được gì?


       Có nhiều nguyên do dẫn đến bạn muốn bán xác iPhone. Nhưng ở đây khi bán xác iPhone 13 pro max bạn sẽ được những lợi ích nào?

   

  Về hiện tại thì đây là những sản phẩn cao cấp nhất của Apple. Do đó cái lợi đầu tiên mà bạn nhận được đó là giá trị của máy xác. Bạn khó mà tìm được một sản phẩm nào trong thế giới Smartphone có giá thâu xác cao hơn iPhone này. Dù là máy chỉ thâu xác lấy linh kiện thôi nhưng cũng đã lên đến gần con số 20 triệu đồng Việt Nam. Cái lợi này gần như đã quyết định tất cả, nhưng thêm vào đó là nhiều lợi ích không thể bỏ qua.

   

            Xác iPhone nếu thải ra ngoài sẽ gây ô nhiễm môi trường. Vì đây là những sản phần điện tử và gần như là không thể phân hủy ngoài môi trường tụ nhiên. Ước tính lên đến hơn 10.000.000 năm để một chiếc điện thoại có thể tự phân hủy tự nhiên. Điều này càng minh chứng tốt cho hành động không gây ô nhiểm môi trường theo mức độ cá nhân của bạn.

   

       Bạn đang góp phần tăng chất lượng linh kiện cho ngành dịch vụ sửa chữa di động. Có lẽ bạn biết hoặc không biết là những chiếc iPhone được thâu xác kia sẽ đem đi lọc ra những bộ phận chất lượng làm linh kiện thay thế cho những chiếc máy hư hỏng khác. Qua đó thì nguồn linh kiện được gọi là "zin tháo máy" này sẽ ăn đứt các linh kiện có nguồn gốc không rõ ràng. Quá nhiều lợi ích với chiếc iPhone mà bạn không còn sài được nữa phải không?

   

  Những tình trạng máy iPhone 13 pro max đang được mua xác

   

            Mua xác iPhone 13 pro max mất nguồn, rớt nước.

            Thu mua iPhone 13 pro max bể màn hình, hư màn, đập nát màn hình.

            Mua lại iPhone 1 pro max bị dính iCloud, khóa iCloud ngoài màn hình active.

            Thâu xác iPhone bị khóa iCloud không mở được.

            Nhận mua bán iPhone xách tay, dính iCloud, vô nước.

            Đổi iPhone cũ lấy mới bù trừ hợp lý.

   

   

  Xem thêm: SHOP T&D Thu mua xác iphone nhanh uy tín chuyên nghiệp

   

  Địa chỉ thu mua iphone xs xs max uy tín tại Tân Phú


       SHOP T&D chuyên thu mua xác iphone 13 pro max Tân Phú uy tín tốt nhất. Chúng tôi nhận mua, thâu máy iPhone như được liệt kê bên trên. Với mục đích thu xác lấy linh kiện zin tháo máy phục vụ cho dịch vụ sửa chữa điện thoại. Nhằm nâng cao chất lượng linh kiện. Qua đó bạn cũng sẽ là người hưởng được những lợi ích to lớn về sau.

   

       Ngoài ra nếu bạn tham gia chương trình "Thu củ đổi mới" tại trung tâm. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như là tặng dán cường lực, tặng sạc dự phòng, tặng bao da/ốp lưng, giảm giá sửa chữa... Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

   

       Nếu bạn có nhu cầu cần bán xác iPhone 13 promax dính iCloud, mất nguồn, dính IMEI chữ đỏ, rơi rớt, vô nươc... Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

   

   

  Cam kết quy trình thu mua, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng

   

            Thẩm định, thu mua giá cao.Không lo ép giá.

            Không lo bán hớ giá.

            Không lo kiểm tra máy quá lâu.

            Không lo thanh toán chậm trễ mất thời gian.

   

       Hãy đến ngay với SHOP T&D ngay hôm nay nếu bạn đang tìm địa chỉ mua xác iphone 13 pro max Tân Phú chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ định giá và báo giá trực tiếp.


  SHOP T&D

  Địa chỉ: 45B Phạm Văn Xảo - Phường Phú Thọ Hòa - Quận Tân Phú - Tp.HCM

  Hotline: 0903593464

  Email: tienthang1991@gmail.com

  Website: http://muaxaciphone.com/


   

  Chia sẻ:
  2017 Copyright © SHOP T & D. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 42498
  0903 593 464