Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC (màu đen, trắng)

  Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC (màu đen, trắng)

  Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC (màu đen, trắng)

  Chi tiết sản phẩm
  • Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC (màu đen, trắng)
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 213
  • Trong quá trình sử dụng iPad Mini 1/2, không ít người dùng đã phải "xanh mặt tím mày" vì vô tình để rơi thiết bị khiến màn hình bị chấn động mạnh. Điều này sẽ còn trở nên tồi tệ hơn nữa nếu một ngày màn hình iPad không hề hấn gì nhưng cảm ứng thì nhảy loạn xạ trên chính chiếc iPad hiện đại của bạn. Trong trường hợp này nhiều khả năng bạn đã bị hư cảm ứng và tất nhiên đòi hỏi phải thay Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC mới với chất lượng thực sự đảm bảo.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Trong quá trình sử dụng iPad Mini 1/2, không ít người dùng đã phải "xanh mặt tím mày" vì vô tình để rơi thiết bị khiến màn hình bị chấn động mạnh. Điều này sẽ còn trở nên tồi tệ hơn nữa nếu một ngày màn hình iPad không hề hấn gì nhưng cảm ứng thì nhảy loạn xạ trên chính chiếc iPad hiện đại của bạn. Trong trường hợp này nhiều khả năng bạn đã bị hư cảm ứng và tất nhiên đòi hỏi phải thay Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC mới với chất lượng thực sự đảm bảo.

  Các sản phẩm liên quan

  • Cảm ứng zin iPad mini 3 mạch đồng màu vàng (màu đen, trắng).
  • Cảm ứng zin new iPad Pro 10.5 inch (màu trắng, đen).

  Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC do Chiếm Tài Mobile cung cấp là loại mặt cảm ứng đã trang bị IC trên dây nguồn cảm ứng. Do đó, cảm ứng cho độ nhạy như cảm ứng zin chính hãng và đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình thiết bị.

  Ngoài cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC, Chiếm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện iPhone khác. Mọi linh kiện do cửa hàng cung cấp đều được lựa chọn kỹ lưỡng và test tính năng kỹ càng trước khi đem linh kiện đến tay người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về chất lượng linh kiện và đồng thời cũng nhận được chính sách bảo hành cực ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

  Hiện tại sản phẩm Cảm ứng linh kiện iPad Mini 1/2 có IC đang được cung cấp tại Shop T&D, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 45B Phạm Văn Xảo, P Phú Thọ, Q Tân Phú, TP HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số  0903 593 464 và website của chúng tôi tại muaxaciphone.com để được giải đáp và đặt mua hàng online.

  linh kiện cùng loại
  2017 Copyright © SHOP T & D. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 19350
  0903 593 464